4 Tháng Sáu, 2020

VẢI SỢI SEN, CHẤT LIỆU SIÊU CÔNG NĂNG MỚI TẠI “LIFE IN MOTION” SHOW 2019

Vừa qua vào ngày 12/06/2019, tại tòa nhà cao nhất Việt Nam – Landmark 81, Công ty Cổ phần Kết Nối Thời Trang Faslink, một trong những đơn vị cung ứng nguyên liệu và sản xuất đồng phục công sở hàng đầu tại Việt Nam đã tổ chức buổi trình diễn thời trang với chủ đề “Life in Motion”. Sự kiện đã nhận được sự quan tâm của đông đảo các doanh nghiệp dệt may thời trang và các nhà thiết kế trẻ khi truyền tải thông điệp vô cùng ý nghĩa về câu chuyện thời trang “xanh” với sự ra đời của các dòng chất liệu mới hoàn toàn tự nhiên như vải sợi sen hay vải sợi tre.

Câu Chuyện Nguyên Liệu Và Sự Vươn Mình Không Ngừng Của Thời Đại Số

Midu góp mặt tại sự kiện “Life in Motion” show 2019

Đích đến của hành trình thời trang “xanh” trở nên gần hơn khi các nhà kinh doanh, nhà sản xuất và người tiêu dùng nhận ra việc bảo vệ môi trường xanh là việc làm cấp thiết, đặc biệt đối với ngành công nghiệp thời trang. Kết hợp câu chuyện của nguyên liệu và sự vươn mình không ngừng của thời đại số tạo ra kỷ nguyên mới của lĩnh vực Thời Trang và Nguyên Liệu, “Life in Motion” show 2019 hướng đến câu chuyện tư duy xanh hóa nhằm truyền tải thông điệp trách nhiệm của người tiêu dùng cũng như nhà sản xuất về việc sử dụng chất liệu xanh trong thời trang may mặc.

Bà Trần Hoàng Phú Xuân – Tổng Giám đốc Faslink phát biểu tại “Life in Motion” show 2019

Đến với “Life in Motion” Show 2019, Faslink đã mang đến cho khán giả nhiều khái niệm và trải nghiệm mới thông qua không gian trưng bày và các bộ sưu tập với 2 dòng chất liệu công nghệ chủ đạo Smart và Green.

“Life in Motion” show 2019 đã mang đến không gian trưng bày văn minh, sang trọng và sàn Runway hiện đại

Dòng Chất Liệu “SMART” Chống Nhăn Ưu Việt Lên Đến 91%

Với dòng chất liệu “SMART”, tính năng vải đến từ công nghệ dệt bao gồm: Smart Nano, Air Weaving Nano, S. Cafe.

Smart Nano là vải dệt nano có tính năng cực kì nhẹ, chống nhăn ưu việt lên đến 91% và chống tia UVB

Vải dệt Nano được ứng dụng trong thời trang công sở ở những vùng thời tiết khí hậu nhiệt đới nóng ẩm như Việt Nam

Smart Nano là vải dệt nano có tính năng cực kì nhẹ, chống nhăn ưu việt lên đến 91% và chống tia UVB, khả năng thấm hút, thoáng khí rất cao. Air Weaving Nano cũng như Smart Nano, là loại vải được dệt bằng công nghệ Nano, trên bề mặt vải có những lỗ dệt nhỏ giúp thoáng khí tốt, không khí có thể được thông thoáng 2 chiều, ứng dụng trong thời trang công sở ở những vùng thời tiết khí hậu nhiệt đới nóng ẩm như Việt Nam. S Cafe là loại vải sợi được làm từ bã cà phê bỏ đi, có tính năng chống nắng, nhẹ và thoáng khí, nhưng ưu việt nhất là tính năng khử mùi, chống bẩn, có thể tẩy sạch dễ dàng.

Dòng Chất Liệu “GREEN” – Cung Cấp Ion Âm, Cân Bằng Độ Ẩm Cho Da

Với dòng chất liệu “GREEN”, nguyên liệu thiên nhiên bao gồm Vải sợi sen, Green cotton, Eco-dyed và nguyên liệu tái chế.

Vải sen có tính năng chống nắng, cung cấp ion âm, cân bằng độ ẩm cho da

Vải sen có tính năng chống nắng, cung cấp ion âm, cân bằng độ ẩm cho da. Green cotton mát và thoáng khí, là nguyên liệu 100% thiên nhiên, cotton được trồng trong vòng tròn sản xuất khép kín, không làm ô nhiễm nguồn đất, nguồn nước. Eco-dyed là vải được nhuộm từ nguyên liệu thiên nhiên, an toàn cho da, thân thiện với môi trường. Với nguyên liệu tái chế (vải từ nhựa tái chế/ recycled PET và vải hàu tái chế/ recycled shell), tính năng chống nắng cao, được sử dụng nhiều trong trang phục bảo hộ lao động, áo mưa, và các sản phẩm thời trang khác.

Green cotton là dòng chất liệu mát và thoáng khí, có nguồn gốc 100% thiên nhiên

“Life In Motion” Show 2019 Trao Quyền Kiến Thức Xanh Và Môi Trường Xanh

Những thiết kế đồng phục thanh lịch được trình diễn tại sự kiện “Life in Motion” show 2019

Đặc biệt, để tạo nên tính tương tác và tạo sự tiếp cận, trải nghiệm thực tế cho các doanh nghiệp, nhãn hàng và người tiêu dùng, “Life in Motion” show 2019 đã mang đến không gian trưng bày văn minh, sang trọng và sàn Runway hiện đại, nơi trình diễn các Bộ sưu tập thời trang công sở nam và nữ và trẻ em từ phong cách thời trang truyền thống, ấn tượng cho đến thời trang ứng dụng. Thông qua show diễn, Faslink mong muốn lan tỏa tinh thần sống xanh và từ đó truyền cảm hứng đến các nhãn hàng về ý thức thời trang sinh thái, về việc sử dụng nguồn nguyên liệu “thông minh” hơn, “xanh” hơn, thay vì đi vào lối mòn và chỉ bán những nguyên liệu quen thuộc.

Dù bạn là ai, đang hoạt động trong lĩnh vực nào bạn đều có thể chung tay cùng Faslink bảo vệ môi tường thông qua lựa chọn và tiêu dùng những dòng sản phẩm đến từ thiên nhiên, đặc biệt là quần áo. Lấy cảm hứng từ dòng chất liệu hoàn toàn tư nhiên và thuần việt như sen và tre, sự kiện thời trang “Life in Motion” show 2019 là sự gắn kết hoàn hảo giữa thời trang và yếu tố tự nhiên, qua đó, Faslink một lần nữa khẳng định vị thế và tầm nhìn thương hiệu của chính mình trong lĩnh vực cung cấp vải sợi và đồng phục công sở về nguồn nguyên liệu “xanh” và “thông minh”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *