27 Tháng Năm, 2020

7 NGÀY KHÁM PHÁ BỒ ĐÀO NHA CÙNG FIRST GLOBAL VISA TẠI SAO KHÔNG?

Đầu tư định cư Bồ Đào Nha đang là “miếng mồi béo bở” bởi khả năng sinh lời khổng lồ và cơ hội sở hữu tấm thẻ xanh giúp gia đình và con cái  nhà đầu tư thuận lợi định cư Châu Âu.

Việc có được tấm thẻ xanh từ đất nước này, còn đồng nghĩa với việc bạn sẽ được tư do đi lại giữa 25 quốc gia còn lại nằm trong khối liên minh EU . Định cư châu Âu thông qua con đường đầu tư bất động sản Bồ Đào Nha thật sự là một ý tưởng tuyệt vời. Có câu nói như thế này: “Kẻ mạnh luôn nắm lấy cơ hội, người yếu thường hay bỏ qua”. Cơ hội sẽ đến với tất cả chúng ta, mọi lúc, mọi nơi, vấn đề đặt ra là bạn có đủ “mạnh” để đứng dậy và “giật lấy” cho mình cơ hội ấy hay không thôi. Chính vì thế bạn và gia đình còn ngần ngại gì nữa, hãy nắm bắt ngay cơ hội trải nghiệm dự án đẳng cấp và vô cùng hấp dẫn mang tên “Dự án Broadway Apart – Hotel” thông qua chương trình tri ân khách hàng “7 ngày khám phá Bồ Đào Nha” của First Global Visa nhé!

Định cư Bồ Đào Nha là con đường nhanh nhất giúp nhập tịch Châu Âu

Điểm đặc trưng nổi bậc nhất khi đầu tư vào dự án Broadway Apart – Hotel chính là ngoài việc nhà đầu tư lấy thẻ thường trú nhân và chính thức trở thành công dân Châu Âu thì họ còn được sở hữu chính phần tài sản là giá trị bất động sản tại dự án. Và đây cũng được xem là một trong những dự án tiêu biểu nhất của chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha, và dự án này cũng lý giải được hiện tượng vì sao Bồ Đào Nha là một trong những điểm đến thu hút nhiều nhà đầu tư trên thế giới nhất tính đến thời điểm hiện tại.

Nhằm hỗ trợ cho các nhà đầu tư được sớm tiếp cận chương trình Golden Visa cũng như được trực tiếp trải nghiệm cuộc sống và tham quan tận mắt dự án Broadway Apart – Hotel, First Global Visa xin hân hạnh giới thiệu đến quý nhà đầu tư chương trình tri ân hấp dẫn “7 ngày khám phá Bồ Đào Nha”. Ngay khi chương trình vừa được khởi xướng thì có rất nhiều nhà đầu tư cả 2 chiến tuyến là Hà Nội và Sài Gòn đã quyết định ký hợp đồng và tham gia chuyến đi lần này.

>>> Xem thêm: Sự kiện “Hội nghị thượng đỉnh Đầu tư & Di trú 2019

Để đảm bảo mang đến những sự trải nghiệm tuyệt vời nhất, do đó số lượng người tham gia “7 ngày khám phá Bồ Đào Nha” cũng sẽ bị giới hạn. Còn chần chư gì nữa khi anh chị chỉ mất 8 tháng để thay đổi và vài phút để quyết định là gia đình anh chị sẽ được thụ hưởng những giá trị tốt đẹp nhất của cuộc sống một cách trọn vẹn. Vì vậy, Quý khách hàng thực sự quan tâm, hãy đưa ra quyết định thật nhanh chóng để nhận ngay ưu đãi đặc biệt này từ First Global Visa và tham gia chuyến đi sớm nhất cùng đoàn. Chương trình này chỉ được áp dụng trong khoảng thời gian từ 20/05/2019 đến hết ngày 28/06/19.

Anh Chị quan tâm đến chương trình đầu tư định cư Bồ Đào Nha và mong muốn lấy quốc tịch Châu Âu nhanh chóng thì hãy nhanh chóng liên hệ với đội ngũ First Global Visa để được tư vấn và đăng ký kịp thời.

Hotline: 090.933.7657 (Sài Gòn) – 090.933.7647 (Hà Nội) – 0903 144 586 (Đà Nẵng) – 0909 339 786 (Cần Thơ)
Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *